Tin Tức

TGI tham gia Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Tháng 9-2017

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 27/9 – 1/10 tại Trung tâm hội trợ & triển lãm Sài Gòn SECC đã diễn ra thành công. Triển lãm với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, cùng với các gian hàng khổng lồ chỉ là nơi các công ty, doanh nghiệp, nhà sản xuất trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm  của công ty mình . Triển lãm đã thực sự là một sân chơi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, tìm kiếm đối tác , giới thiệu những vật liệu và sản phẩm mới.


Tham gia triển lãm lần này ,Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu TGI tham gia triển lãm tại gian hàng số 1256 .Chỉ giới thiệu sản phẩm duy nhất là Tấm ốp tường vân gỗ, cùng với các sản phẩm phụ trợ như : đường viền vân gỗ, nẹp …Tuy chỉ trưng bày và giới thiệu một sản phẩm duy nhất nhưng không vì vậy mà gian hàng TGI kém sự thu hút và ấn tượng. Mà hoàn toàn ngược lại qua việc số lượng đông đảo khách hàng ghé tham quan và tìm hiểu, tư vấn về sản phẩm Tấm ốp tường vân gỗ lần này.

Sản phẩm Tấm ốp tường vân gỗ là một sản phẩm mới, chất lượng và cực kì ưu việt của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu TGI .Vì vậy trong triển lãm lần này TGI muốn đi sâu giới thiệu và tập trung hướng tới người dùng. Nhận thấy tiềm năng và ứng dụng thực tế rất tốt của sản phẩm này trong trang trí nội thất . Không chỉ với người dùng cho căn nhà  trở lên sang trọng, đẹp và đẳng cấp , mà cả với nhà vận chuyển- thi công và thiết kế nội thất.
>>> Cùng click  Tấm ốp tường vân gỗ  để tìm hiểu rõ hơn về cấu trúc,các đặc tính ưu việt của sản phẩm này.

Với việc hàng trăm khách hàng tham quan gian hàng , tìm hiểu và tư vấn về các sản phẩm của mình, TGI tin chắc với các sản phẩm đem tới triển lãm đã tạo được sự chú ý và ấn tượng mạnh tới đông đảo mọi người ,khách hàng tham gia triển lãm và ghé qua gian hàng của TGI trong lần triển lãm lần này
Bây giờ, cùng TGI nhìn lại những hình ảnh ghi lại trong quá trình tham triển lãm tại gian hàng  của TGI với sản phẩm Tấm ốp tường vân gỗ.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *