Tin Tức

TGI tham gia Triển lãm Quốc Tế Vietbuild Tháng 6-2017

triển lãm nội thất tgi 2018

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh diễn ra từ 23/6 – 27/6/2017  tại Trung tâm hội trợ & triển lãm Sài Gòn SECC đã diễn ra thành công. Triển lãm với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, cùng với các gian hàng không chỉ là nơi các công ty, doanh nghiệp, nhà sản xuất trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm  của công ty mình . Triển lãm đã thực sự là một sân chơi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, tìm kiếm đối tác , giới thiệu những vật liệu và sản phẩm mới.

Cùng  với không khí  sôi động của Triển lãm Vietbuild , Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu TGI tham gia triển lãm tại khu A3 , gian hàng 1354+1355  đầy hứng khởi và tự tin vì đem tới nhiều sản phẩm mới, chất lượng và cực kì ưu việt. Đi đầu thị trường Vật liệu ốp tường hiện nay về mẫu mã, chất lượng, khác lạ, thi công và cả về giá thành.

TGI đem tới sản phẩm chủ lực Đá hoa cương PVC với  mẫu mã  như đá hoa cương thật,cách nhiệt, chống thấm, hơn vậy còn nhiều ưu điểm vượt trội hơn đá hoa cương thật đó là mỏng , nhẹ, thi công không bụi không cần xi măng, vôi vữa,sạch sẽ và thời gian thi công cực nhanh, không cần dọn đồ ra khỏi nhà, chống trầy xước tối ưu. Sản phẩm đá hoa cương lần này chất lượng nâng lên rõ rệt.

Ngoài ra TGI còn có các sản phẩm vật liệu ốp tường trang trí nội thất đẹp và sang trọng khác như: Tranh 3D PVC có sẵn hoặc theo kích thước khách hàng yêu cầu , nội dung tranh đa dạng ; Tấm ốp da 3D vật liệu nhập khẩu Hàn Quốc và gia công trực tiếp tại Việt Nam; Tấm xuyên sáng ; Chỉ phào đầy đủ và đa dạng theo màu đá…

Đặc biệt là sản phẩm Tấm ốp tường vân gỗ .Với PVC + Bột đá rắn chắc được thiết kế theo dạng tấm có cấu trúc tổ ong.Bề mặt được phủ lớp vân gỗ Laminate chất lượng cao, chúng ta có thể cảm nhận được độ sần của từng thớ gỗ khi sờ lên bề mặt Tấm ốp tường vân gỗ.

Với việc hàng trăm khách hàng tham quan gian hàng, tìm hiểu và tư vấn về các sản phẩm của mình, TGI tin chắc với các sản phẩm đem tới triển lãm đã tạo được sự chú ý và ấn tượng mạnh tới đông đảo mọi người ,khách hàng tham gia triển lãm và ghé qua gian hàng của TGI trong lần triển lãm lần này.
Bây giờ, cùng TGI nhìn lại những hình ảnh ghi lại trong quá trình tham triển lãm tại gian hàng  của TGI:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *