Tin Tức

Nên chọn vật liệu ốp tường TGI cho không gian nội thất

tam-op-tuong-van-go-khach-san

Bạn đã nhàm chán với các vật liệu trang trí nội thất trong căn phòng, muốn trang hoàng lại nơi mình sinh sống. Nhưng vấn đề ở đây, bạn không muốn cuộc sống sinh hoạt của mình bị “xáo trộn” quá lâu khi phải trang trí lại ngôi nhà.

Hãy chú ý đến phương án tối ưu nhất, về thời gian thi công, lắp đặt nhanh không?, chi phí vận chuyển, giá thành có hợp lý?, chất lượng sản phẩm đảm bảo bền đẹp với thời gian, mẫu mã, kiểu dáng có hợp phong cách với không gian bạn đang sống?.

Hãy chọn vật liệu ốp tường PVC để trang trí nội thất trong không gian sống của bạn. VÌ SAO?

Thứ nhất, vì chất liệu chủ yếu là bằng PVC nên trọng lượng sản phẩm rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển khi thi công, đồng thời quá trình thi công hoàn thành nhanh chóng trong ngày với những công trình quy mô nhỏ.

Tiếp đến phải nói đến chi phí, giá thành sản phẩm rẻ. Rẻ ở đây là so với những sản phẩm trang trí khác như gỗ tự nhiên, đá cẩm thạch tự nhiên, …

Chất lượng vật liệu ốp tường vô cùng tốt, bền với thời gian, được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Kiểu dáng, mẫu mã vật liệu ốp tường PVC đa dạng, đẹp mắt phù hợp với hầu hết các không gian nội thất hiện đại, cổ điển, tân cổ điển

TGI là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu, đi tiên phong về tấm ốp tường tấm đá xuyên sáng, tấm ốp tường vân gỗ, vật liệu trang trí PVC trên thị trường VIệt Nam hiện nay. Luôn lấy tiêu chí chất lượng tốt, chi phí hợp lý với thị trường làm đầu.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu TGI:

  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp
  • Phone: 028.62808284 (4 Lines) | Hotline: 0986 247 358
  • Website: vatlieuoptuong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *