Tin Tức

Chọn tấm nhựa giã gỗ ốp tường cho không gian nội thất hiện đại

tam-op-tuong-van-go-trong-phong-ngu (2)

Trong các khu chung cư, căn hộ hiện đại yếu tố vấn đề nội thất là rất quan trọng. Do đó, nhựa giả gỗ ốp tường có vẻ đẹp mang “hơi thở” của tự nhiên, mang đến nét đẹp trang nhã, đẳng cấp cho căn phòng.

Nhựa giả gỗ có bề mặt màu vân gỗ laminate nên nhìn từ bên ngoài nhìn trông không khác gì gỗ tự nhiên cả. Khi bạn bè tới thăm, khi khách hàng tời cửa hàng của bạn sẽ “rất thích” cách bài trí, nét đẹp của tấm ốp tường vân gỗ này.

Vì sao họ lại thích không gian nội thất nhựa giả gỗ đó? Đơn giản thôi, tâm lý chung đa số tất cả chúng ta đều thích “không gian nội thất” mang nét đẹp của tự nhiên cả. Đừng hỏi tại sao nữa, vì đó “chắc hẳn” là bản năng của mọi người rồi.

Trang trí nội thất tấm ốp ốp tường vân gỗ trong phòng ngủ

Tấm nhựa giả gỗ được cấu tạo từ hỗn hợp nhựa PVC kết hợp với bột gỗ được thiết kế theo cấu trúc hình tổ ong nên chiệu được tác động của ngoại lực khá tốt, có độ bền thời gian sử dụng cao 15 năm.

Đa dạng về màu sắc, nên có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng để phù hợp với không gian nội thất hiện đại hơn. Hiện tại khách hàng ưa thích nhất là 7 màu vân gỗ này: TGW-8601, TGW-8602, TGW-8603, TGW-8604, TGW-8605, TGW-8607, TGW-8608, TGI nhận được nhiều khách hàng hỏi về 7 mã màu này nhất.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đồ nội thất dùng để ốp tường, ốp trần, ốp cột, … như gạch men, đá tự nhiên, gỗ tự nhiên, … TGI công nhận những món đồ nội thất đó rất đẹp, đẳng cấp, thời gian sử dụng lâu dài NHƯNG về vấn đề chi phí lại rất cao, không phải ai cũng đều có thể trang trí cho không gian nơi mình ở được.

Với lợi thế tấm nhựa giả gỗ được làm từ nhựa + bột gỗ tự nhiên nên sẽ làm “giảm đáng kể” về vấn đề chi phí, thời gian thị công lại nhanh trong 24h thi công.

Còn về độ bền, thời gian sử dụng rất tốt được nhiều khách hàng người sử dụng đánh giá cao về tính tẩm mỹ đẹp, độ bền cao.

Hãy là một người tiêu dùng thông thái, tấm nhựa giả gỗ ốp tường tại TGI vừa có tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, độ bền cao rất phù hợp với không gian nội thất hiện đại ngày nay.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

  • Hotline:  0986 247 358 | Phone: 028.62808284
  • Email: sales@vatlieuoptuong.vn
  • Fax: 08.62573159
  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng Hà Nội: 85A Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Văn phòng Đà Nẵng: 233 Tôn Đức Thắng – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng Cần Thơ: Lô 116 – Nguyễn Hiền – KDC 91B – An Khánh – Q. Ninh Kiều. TP. Cần Thơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *